Trải qua các bài thuyết trình và phản biện cũng như góp ý hết sức bổ ích từ Ban Giám khảo, Wecreate | Vietnam đã tìm ra chủ nhân giải thưởng cao nhất của Pitch – O – Rama tháng 04/2017.

Xin chúc mừng bạn Lê Thị Thanh Hà và team Babu Vietnam với dự án sản xuất trang phục sơ sinh bằng vải hữu cơ, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Team Babu Vietnam nhận giải Học bổng khóa huấn luyện Start Up Academy 15 tuần trị giá 3.000.000 VND và miễn phí sử dụng Co – Working Space trong vòng 1 tháng, ưu đãi 50% trong 6 tháng tiếp theo tại Wecreate | Vietnam.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Tại buổi Pitch, Hà cho biết bạn đã có sự thay đổi rất lớn, dám nghĩ lớn và học được cách tư duy và trình bày logic, rành mạch hơn thông qua việc tham gia khóa học StartUp Academy của WECREATE | VIETNAM.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Các nhóm khác tham gia trình bày bao gồm Nguyễn Hương Trà với sản phẩm độc đáo Sách vải cho bé và Đỗ Thu Thủy với tâm huyết dành cho sản phẩm gối bông gạo bền và an toàn cho sức khỏe. Các bạn đã dành được phần thưởng là 1 tháng sử dụng Co-working space miễn phí tại WECREATE | VIETNAM.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Các buổi Pitch – O – Rama sẽ được tổ chức hàng tháng. Đây là cơ hội để bạn trình bày về doanh nghiệp của mình và nhận được những phần thưởng thiết thực và những góp ý chân thành từ ban giảm khảo giàu kinh nghiệm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Mời các bạn theo dõi trang facebook của WECREATE | VIETNAM để đăng ký cho các sự kiện tiếp theo nhé!