STARTUP ACADEMY KHÓA 2 TUYỂN HỌC VIÊN!!!

StartUp Academy là chương trình được thiết kế đặc biệt để tăng tốc quá trình khởi nghiệp, giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp vững vàng.

Chương trình gồm 15 tuần, chỉ giới hạn từ 15 – 18 nhóm khởi nghiệp, sẽ đồng hành cùng các nhóm đi qua từng bước cần thiết, bắt đầu từ việc tạo ra mô hình kinh doanh cốt lõi, đến việc tạo nguồn doanh thu, xây dựng kế hoạch marketing, lựa chọn loại hình doanh nghiệp… Đến cuối chương trình, mỗi nhóm khởi nghiệp sẽ có một cơ sở kinh doanh sẵn sàng đi vào hoạt động và/hoặc một sản phẩm thử nghiệm đã sẵn sàng để đi vào thị trường.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Mỗi buổi đào tạo dài 3 tiếng hàng tuần được dẫn dắt bởi các doanh nhân và chủ doanh nghiệp. Họ sẽ chia sẻ một cách chân thành những kinh nghiệm của họ với các doanh nhân tham gia vào quá trình khởi nghiệp!

? Đối tượng của khóa học: các nhóm khởi nghiệp có thành viên nữ là founder hoặc co-founder.

? Với mục tiêu hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và có sự đóng góp của các đối tác và mentor, WECREATE | VIETNAM không thu học phí. Chương trình chỉ thu phí hỗ trợ đào tạo là 3.000.000 đồng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Để được tham gia khóa StartUp Academy, bạn đăng ký theo link bên dưới và sẽ trải qua một vòng phỏng vấn để xác định tính phù hợp.

? Link đăng ký: http://vietnam.wecreatecenter.com/dangkysa2

Liên hệ:
WECREATE | VIETNAM
40 Sơn Tây, Hà Nội
ĐT: 04 6273 0956

Hoặc tham khảo thêm thông tin tại:
http://vietnam.wecreatecenter.com/vi/startup-academy-2/